BÁN HÀNG ONLINE

CÓ XE GIAO TẬN NƠI
 

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG

CÓ NHÂN VIÊN HỖ TRỢ
 

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

CALL (08)686.13144

Thời điểm phát hành phiên bản Xperia XZ, quà tặng và giá bán tại Việt Nam

Xperia XZ đen khoáng thạch và xanh rừng già (ảnh: Marco Kao)

Xperia XZ đen khoáng thạch và xanh rừng già (ảnh: Marco Kao)

Hai chiếc smartphone mới nhất của Sony Mobile là Xperia XZ và X Compact đều đang được chuẩn bị cho những khâu cuối cùng trước khi tung ra thị trường trong thời gian tới. Cụ thể, tại “thiên đường” Đài Loan – nơi Xperia luôn có giá “mềm” hơn các thị trường khác, hôm nay Sony Mobile TW đã chính thức thông báo cụ thể về giá và thời điểm bán ra cặp đôi Xperia mới.

Xperia XZ có giá 22 900 TWD (15,99 triệu) và bán ra trong tháng Mười, X Compact 14 900 TWD (10,5 triệu), bán ra ngay cuối tuần này, kèm theo nhiều quà tặng giá trị. Tuy nhiên, VN thì hiếm khi được ưu tiên như các thị trường trọng điểm mặc dù nước ta “cầm top” khu vực ĐNÁ thường xuyên về mức tiêu thụ mặt hàng Xperia, cho nên các bạn cũng đừng áp đặt vội mà phải chờ có công bố chính thức từ Sony VN. Sớm thôi, ngay trong tháng Chín này sẽ có họp báo ra mắt XZ tại thị trường nước ta.

Dưới đây là các thông tin cần nắm rõ cho đến trước khi phía hãng công bố kế hoạch chính thức:

Sẽ bán ra Xperia XZ với tùy chọn dual sim, đầy đủ ba tùy chọn màu sắc cho bạn bao gồm: đen khoáng thạch, xanh rừng già, bạc sóng nước.

Xperia X Compact sẽ không về VN theo đường chính ngạch.

Thời điểm lên kệ chính thức là ngày 14/10, những ai tham gia Sonyshow tại HN có thể mua trực tiếp tại đó, các hệ thống bán lẻ tùy vào thời gian hàng về.

Thời điểm đặt trước bắt đầu từ 23/9 – 13/10, những ai tham gia đặt trước sẽ nhận về một chiếc loa di động h.ear go HG1 trị giá 4 290 000 VND.

Về giá bán, xin phép không được tiết lộ quá sớm vì một vài lí do riêng, tuy nhiên, năm nay sẽ có biến động lớn về giá so với các năm trước.

Trên đây là những thông tin cần nắm cho bạn nào định lên đời XZ, nhìn chung thì với những nâng cấp trên máy, các bạn đang dùng Xperia tầm trung, Xperia cao cấp từ Z3+/Z4 trở về trước nên cân nhắc. Các bạn cũng có thể đến trực tiếp sự kiện Sonyshow năm nay để trải nghiệm máy trước khi quyết định, bên cảnh những sản phẩm “đỉnh” khác như TV Bravia 4K HDR Z9D siêu cấp kích thước 100 inch trị giá 60 000 USD, bộ thiết bị thực tế ảo PS VR, tai nghe chống ồn cao cấp MDR-1000X,…

Tin tức khác