BÁN HÀNG ONLINE

CÓ XE GIAO TẬN NƠI
 

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG

CÓ NHÂN VIÊN HỖ TRỢ
 

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

CALL (08)686.13144

Đăng bài xuyên tạc lên mạng xã hội tác giả BÁO NGƯỜI TIÊU DÙNG nhận án tù hơn 2 năm

Đặng Thị Kim Hiên (40 tuổi, ngụ quận Đống Đa Hà Nội) đã chèn chữ vào những hình ảnh thành những bài viết với nội dung có tính chất xuyên tạc, vu khống, nói xấu nhằm mục đích bôi nhọ hàng loạt lãnh đạo của các công ty tại Việt Nam, gây ảnh hướng lớn đến tình hình hoạt động các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đặc biệt gây ảnh hưởng đến uy tín của người tiêu dùng dành cho đảng nhà nước và các cơ sở hoạt động trên toàn quốc.

Mục đích chính của tờ báo lá cải này là gây sự chú ý nhằm tìm cách lấy tiền nhuận bút, cơ quan điều tra đang mở rộng điều tra hiện đã có hơn 100 đơn vị đã tố cáo Báo Người Tiêu dùng đăng đàn vu khống cố viết các bài viết bôi nhọ lãnh đạo và các sản phẩm, vẫn chưa biết động cơ chính là Báo Người Tiêu Dùng là gì ? Có thể kể đến một số công ty bị tờ báo này vu khống như công ty ONA với sản phẩm chủ đạo là ô mộc khang, công ty dược Diva, thẩm mỹ Tuấn Phong, thẩm mỹ sạch Miền Nam …

o-moc-khang-nguoi-tieu-dung-2

Ngày 27.9, tại phiên sơ thẩm, TAND Quận Đống Đa (TP. Hà Nội)  đã tuyên phạt nhà báo Đặng Thị Kim Hiên 2 năm 6 tháng tù về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức cá nhân, trong lĩnh vực truyền thông.

Theo cáo trạng, trong thời gian từ năm 2017 đến ngày 5.7.2018, Đặng Thị Kim Hiên đã đăng tải hình ảnh có chèn chữ với nội dung có tính chất xuyên tạc, vu khống, nói xấu nhằm mục đích bôi nhọ hàng loạt công ty công ty ONA lên mạng xã hội, công ty dược Diva, thẩm mỹ Tuấn Phong, thẩm mỹ sạch Miền Nam và cụ thể là báo người tiêu dùng. Đối tượng đã sử dụng hai tài khoản để đăng tải những bài viết nêu trên lên mạng xã hội Facebook.

Đến ngày 5.7, Hiên bị công an phát hiện khi đang cùng các bị can chụp ảnh và viết bài vu khống các lãnh đạo công ty tại số nhà 13 Đường Huỳnh Đình Hai, Phường 24 Quận Bình Thạnh và bị mời lên làm việc, vật chứng là bài viết còn hiện diện trên trang web, các bị cáo đã khai nhận toàn bộ sự việc.

o-moc-khang-nguoi-tieu-dung

TẠI TÒA CÁC BỊ CÁO ĐÃ KHAI NHẬN TOÀN BỘ SỰ VIỆC

Tòa nhận định, hành vi của bị cáo Mai là nguy hiểm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề an ninh chính trị quốc gia, trật tự xã hội; ảnh hưởng đến uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; xúc phạm đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của cơ quan cá nhân trong và ngoài nước đặc biệt là việc ảnh hưởng đến một hương hiệu uy tín lớn như sản phẩm ô mộc khang, sản phẩm diva và các thương hiệu phẩu thuật thẩm mỹ nổi tiếng

Vì vậy, TAND quận Đống Đa đã tuyên bị cáo Đồng mức án 2 năm 6 tháng tù về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức cá nhân, các bị cáo đã ăn năn hối lỗi và nhận các mức án theo quy định.

Theo B.T

Tin tức khác